Home » Thông Tin Thị Trường » Amgen bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất mới ở Mỹ

Amgen bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất mới ở Mỹ

20211111-amgen-bat-dau-xay-dung-nha-may-san-xuat-moi-o-my-1

Hôm 5/11, Amgen đã thông báo về việc khởi công nhà máy sản xuất thuốc mới nhất của mình, đặt tại New Albany, bang Ohio, Mỹ. Nhà máy đóng gói và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng sẽ hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại thuốc của Amgen ở Mỹ. Dự kiến ​​nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024.

“Việc Amgen xây dựng một cơ sở hiện đại, nơi có khoảng 400 người đến từ Ohio sẽ tham gia hoàn thiện và đóng gói các loại thuốc có lợi cho cuộc sống của hàng triệu người đang chiến đấu với bệnh hiểm nghèo trên toàn cầu là một tin tuyệt vời cho bang Ohio”, Thống đốc bang Ohio Mike DeWine cho biết. “Nhà máy mới nhất của Amgen sẽ là nhà máy hiệu quả và bền vững nhất, đồng thời thể hiện những lợi thế của việc khai thác tài năng và sự khéo léo trong công nghệ sinh học của Ohio”.

Arleen Paulino – Phó Chủ tịch cấp cao của Bộ phận Sản xuất tại Amgen nói về lý do Amgen chọn khu vực Columbus: “Môi trường kinh doanh tích cực, khả năng tiếp cận với nguồn nhân tài đang phát triển và đa dạng, sự thuận tiện từ góc độ hậu cần là tất cả các yếu tố quan trọng trong quyết định của chúng tôi. Chúng tôi đang rất vui mừng được ở đây và xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng địa phương”.

William Ebbing , Chủ tịch của New Albany Company cho biết: “Việc khởi công của Amgen đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Khu Kinh doanh Quốc tế Albany Mới”. “Khi chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa và mở rộng Khu kinh doanh, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của ngành công nghệ sinh học và vui mừng khi một công ty hàng đầu được công nhận trên toàn cầu như Amgen đã chọn New Albany để mở rộng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Amgen khi họ thành lập hoạt động sản xuất tại đây và trở thành thành viên tích cực của cộng đồng”.

Quản lý xây dựng cho dự án đang được điều hành bởi Turner Construction và dịch vụ thiết kế được cung cấp bởi CRB Group. “Để xây dựng trên khu vực này, chúng tôi dự kiến ​​sẽ đầu tư 365 triệu đô la”, Sam Guhan – Phó Chủ tịch Kỹ thuật của Amgen cho biết. “Tính bền vững về môi trường sẽ là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi mong muốn nhà máy này được thiết kế và đạt chứng nhận LEED. Chúng tôi sẽ tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giảm thiểu chất thải, thúc đẩy kế hoạch của Amgen nhằm làm cho hoạt động của công ty trở nên trung hòa carbon trong vài năm tiếp theo”.

Địa điểm mới hiện được gọi là Amgen Ohio, sẽ do Sandra Rodriguez-Toledo – Phó Chủ tịch Bộ phận Vận hành lãnh đạo. Bà cho biết: “Khi đi vào hoạt động, Amgen Ohio sẽ là một cơ sở sản xuất hiện đại, cho phép chúng tôi tiếp tục mang đến những loại thuốc cải tiến mới cho mọi bệnh nhân. Amgen vừa mới bắt đầu tuyển dụng và sẽ tiếp tục mở thêm nhiều vị trí trong tương lai cho các kỹ thuật viên và kỹ sư, cùng với các vị trí đảm bảo chất lượng, kiểm soát chất lượng, hành chính và quản lý. Tôi rất vui khi có mặt tại đây trong khu vực Columbus và rất vui mừng được chào đón các nhân viên mới đến với Amgen”.

Vào tháng 10, Amgen được vinh danh là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất Thế giới bởi Great Place to Work. Đầu năm nay, Amgen được Forbes vinh danh là một trong những “Nhà tuyển dụng tốt nhất cho sự đa dạng của Mỹ” trong năm thứ 4 liên tiếp và cũng lọt vào danh sách đầu tiên của danh sách “Những nhà tuyển dụng tốt nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp” của tạp chí này.

Cũng trong năm nay, Amgen đã giành được điểm tuyệt đối – và là năm thứ 4 liên tiếp – dựa trên Chỉ số Bình đẳng Doanh nghiệp, báo cáo tiêu chuẩn hàng đầu về các chính sách và thực tiễn của công ty liên quan đến bình đẳng tại nơi làm việc của người đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và đồng tính.

Amgen là thành viên sáng lập của Liên minh OneTen, một liên minh gồm 35 công ty lớn và nổi tiếng nhất thế giới có kế hoạch sử dụng các nguồn lực của mình để thay đổi mô hình việc làm cho người da đen ở Mỹ. Liên minh này đặt mục tiêu tuyển dụng 1 triệu người Mỹ da đen vào các công việc được trả lương cao và chăm sóc được gia đình của họ trong vòng 10 năm tới. Để đạt được mục tiêu này, Amgen sẽ làm việc với các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục và đối tác đào tạo để phát triển tốt hơn, giữ chân và thăng tiến các tài năng đa dạng, tập trung vào những người Mỹ da đen không có bằng đại học 4 năm.

Amgen cũng đi đầu trong việc đổi mới thuốc sinh học trong hơn 40 năm, phục vụ những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo trong các lĩnh vực điều trị như ung thư, viêm, bệnh tim mạch, sức khỏe xương, khoa học thần kinh và thận.

Amgen có gần 25.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có hơn 14.000 lao động ở Mỹ với các hoạt động tại bang California, Florida, Kentucky, Massachusetts, Puerto Rico và Rhode Island. Quỹ Amgen là kênh chính cho hoạt động từ thiện của công ty. Cho đến nay, công ty đã đóng góp hơn 325 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong giáo dục khoa học và củng cố cộng đồng nơi nhân viên của công ty sinh sống và làm việc.

Theo PR Newswire

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *