Home » Thông Tin Thị Trường » Bank of American xếp hạng “Mua” đối với cổ phiếu Verizon

Bank of American xếp hạng “Mua” đối với cổ phiếu Verizon

cổ phiếu Verizon

Trong tháng 3 vừa qua, ngân hàng BoA đã tuyên bố nâng hạng mức đối với cổ phiếu Verizon ở trạng thái “Mua” với mức giá mục tiêu là 64 USD/cổ phiếu, tức cao hơn khoảng 8,7% so với mức giá thị trường hiện tại.

Về Bank of American

Bank of America (viết tắt là BoA) là ngân hàng đa quốc gia và công ty dịch vụ tài chính của Mỹ có trụ sở tại Charlotte, North Carolina. Đây là tổ chức ngân hàng lớn thứ hai ở Mỹ, chỉ sau JPMorgan Chase, và cũng là ngân hàng lớn thứ tám trên thế giới.

Các dịch vụ tài chính chính của ngân hàng này xoay quanh các hoạt động ngân hàng thương mại, quản lý tài sản và ngân hàng đầu tư. BoA hiện đang cung cấp khoảng 10,73% tổng số tiền gửi ngân hàng của Mỹ.

Tính đến năm 2020, tổng giá trị tài sản của ngân hàng BoA được ghi nhận ở mức 2,819 nghìn tỷ USD, Với doanh thu năm 2020 đạt mức 85,52 tỷ USD và lợi nhuận ròng ở mức 17,89 tỷ USD.

Về Verizon

cổ phiếu Verizon
Verizon là công ty viễn thông lớn thứ hai thế giới

Verizon Communications Inc. là một tập đoàn viễn thông đa quốc gia của Mỹ. Công ty con của Verizon là Verizon Wireless, là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông không dây lớn thứ hai của Mỹ tính đến tháng 4 năm 2019, với 153,1 triệu khách hàng di động.

Tính đến năm 2019, Verizon là công ty viễn thông lớn thứ hai thế giới tính theo doanh thu, đứng sau AT&T, và cũng công ty xếp hạng 43 trong Danh sách các công ty lớn nhất theo doanh thu.

Verizon phát hành cổ phiếu đại chúng vào tháng 6 năm 2000 với mã cổ phiếu là VZ. Hiện tại VZ đang được giao dịch trên cả sàn NYSE và Nasdaq. Cổ phiếu VZ là một thành phần hầu hết các chỉ số chính của thị trường chứng khoán Mỹ, bao gồm chỉ số Dow Jones, chỉ số S&P 100 và S&P 500.

>>> Xem thêm: Cổ tức của Verizon Communications có đáng tin cậy và bền vững?

Bank of American xếp hạng “Mua” đối với cổ phiếu Verizon

Trong tháng 3 vừa qua, ngân hàng BoA đã tuyên bố nâng hạng mức đối với cổ phiếu Verizon ở trạng thái “Mua” với mức giá mục tiêu là 64 USD/cổ phiếu, tức cao hơn khoảng 8,7% so với mức giá thị trường hiện tại.

Đây là thông tin khá tích cực cho cổ phiếu VZ, bên cạnh thông tin cổ phiếu này sắp chia cổ tức cho giai đoạn quý I/2021.

Cụ thể, với mỗi cổ phiếu Verizon mà nhà đầu tư đang nắm giữ, họ sẽ được nhận 0,63 USD giá trị cổ tức khi Verizon chốt danh sách cổ đông vào ngày 8/4 tới.

>>> Xem thêm: Verizon giành được hợp đồng cung cấp 5G tư nhân đầu tiên ở châu Âu với Hiệp hội Cảng Anh Quốc

Bên cạnh được đánh giá cao bởi ngân hàng BoA, Verizon cũng được ủng hộ bởi nhiều nhà đầu tư và các tổ chức chuyên nghiệp khác.

cổ phiếu Verizon
Nhiều nhà phân tích đánh giá cao cổ phiếu VZ

Thông tin từ trang Marketbeat cho thấy có 11 nhà phân tích xếp hạng ở trạng thái “Giữ” đối với cổ phiếu Verizon và 7 nhà phân tích nhận xét nên “Mua” cổ phiếu của ông lớn ngành viễn thông.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *