Home » Thông Tin Thị Trường » Các công ty công nghệ liên quan đến vụ kiện Google ở Mỹ có thêm thời gian đề nghị lệnh bảo vệ

Các công ty công nghệ liên quan đến vụ kiện Google ở Mỹ có thêm thời gian đề nghị lệnh bảo vệ

Các công ty công nghệ có liên quan đến vụ kiện Google ở Mỹ có thêm thời gian đề nghị lệnh bảo vệ

Vào hôm thứ Tư, Microsoft, Oracle và các công ty khác đã cung cấp thông tin cho chính phủ Hoa Kỳ về vụ kiện chống độc quyền đối với Google đã có thêm thời gian để đề nghị lệnh bảo vệ đối với Dữ liệu mật.

Nhóm bao gồm AT&T, Amazon, Comcast, Duck Duck Go, Sonos và T-Mobile US đã nói với Thẩm phán Liên bang Amit Mehta rằng họ sẽ không thể đưa ra đề nghị vào thứ Sáu và đã tìm cách gia hạn đến ngày 20/11. Mehta đã chấp nhận yêu cầu của các công ty này vào cuối ngày thứ Tư.

Bộ Tư pháp đã kiện Google vào ngày 20/10, cáo buộc công ty trị giá 1 nghìn tỷ USD này sử dụng trái phép sự ảnh hưởng của mình để làm khó các đối thủ, bao gồm các sức mạnh và ảnh hưởng của một gã khổng lồ trong nhiều thập kỷ.

Google cho biết họ sẽ chống lại vụ kiện.

Các bên hợp tác với chính phủ cho biết trong đơn gửi tòa án rằng họ đã cung cấp cho các nhà điều tra của Bộ Tư pháp thông tin, bao gồm các kế hoạch kinh doanh và chiến lược cạnh tranh với Google.

“Một trong những vấn đề quan trọng ở đây là mức độ mà nhân viên của Google sẽ có quyền truy cập (do được chỉ định là bị đơn trong một vụ kiện chống độc quyền) vào các tài liệu kinh doanh bí mật nhạy cảm nhất của các bên”, các công ty cho biết trong một yêu cầu chung đệ trình lên tòa án.

Nhóm công ty cho biết họ muốn có quyền truy cập vào các dự thảo lệnh bảo vệ do Google và Bộ Tư pháp đề nghị, sẽ có hiệu lực vào thứ Sáu, trước khi tạo bản dự thảo của riêng họ.

Theo Reuters

 

Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *