Home » Thông Tin Thị Trường » Các lãnh đạo của Pfizer thông báo một “cơ hội đáng kể” cho các nhà đầu tư

Các lãnh đạo của Pfizer thông báo một “cơ hội đáng kể” cho các nhà đầu tư

Các lãnh đạo của Pfizer thông báo một "cơ hội đáng kể" cho các nhà đầu tư

Các lãnh đạo của Pfizer đã thông báo cho các nhà đầu tư của công ty về một “cơ hội đáng kể” để tăng giá vắc-xin Pfizer-BioNTech.

Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến chăm sóc sức khỏe toàn cầu Barclays vào tuần trước, hai nhân viên cấp cao của Pfizer – Giám đốc tài chính Frank D’Amelio và Chuck Triano – Phó chủ tịch quan hệ nhà đầu tư – cho biết sẽ có cơ hội để Pfizer tăng giá vắc-xin khi đại dịch Covid-19 thay đổi từ tình trạng đại dịch thành một tình trạng đặc hữu và virus tiếp tục có mặt trên toàn cầu.

“Nếu bạn nhìn vào nhu cầu hiện tại và giá cả hiện tại đang được định hướng, rõ ràng nó không bị thúc đẩy bởi những gì tôi gọi là điều kiện thị trường bình thường hoặc lực lượng thị trường bình thường, nó được thúc đẩy bởi tình trạng đại dịch mà chúng ta đã trải qua”, D’Amelio cho biết đó là nhu cầu của các chính phủ nhằm đảm bảo liều lượng từ các nhà cung cấp vắc-xin khác nhau.

Ông nói thêm, với việc khôi phục lại “điều kiện bình thường” theo thời gian, sẽ có cơ hội cho Pfizer tận dụng các cơ hội từ “nhu cầu và quan điểm giá cả”.

Hai người nói thêm rằng để duy trì sự bảo vệ, mọi người có thể cần liều thứ ba của vắc-xin để tăng cường khả năng miễn dịch và hiệu quả chống lại các biến thể COVID-19 mới.

Ngoài các vắc-xin tiêm chủng thường xuyên hàng năm, chu kỳ tiêm chủng này có thể trở thành một phần của trạng thái bình thường mới.

D’Amelio cho biết: “Chúng tôi tin rằng ngày càng có nhiều khả năng việc tái tiêm chủng phòng ngừa hàng năm sẽ diễn ra,” D’Amelio cho biết, đồng thời lưu ý rằng công ty không coi đại dịch hoặc kết quả là các đợt tiêm chủng là “sự kiện chỉ xảy ra một lần”.

Công ty đang có kế hoạch đẩy nhanh số liều vắc-xin mà họ có thể cung cấp vào cuối tháng 7 bằng cách tăng cường năng lực sản xuất và chuỗi cung ứng.

Theo Business Insider

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *