Home » Thông Tin Thị Trường » Cổ phiếu của Morgan Stanley có vượt trội so với các doanh nghiệp tài chính khác trong năm nay?

Cổ phiếu của Morgan Stanley có vượt trội so với các doanh nghiệp tài chính khác trong năm nay?

20211026-co-phieu-cua-morgan-stanley-co-vuot-troi-so-voi-cac-doanh-nghiep-tai-chinh-khac-trong-nam-nay-1

Các nhà đầu tư tập trung vào lĩnh vực Tài chính có thể đã nghe nói đến Morgan Stanley (MS), nhưng liệu cổ phiếu này có hoạt động tốt so với các công ty cùng ngành khác không? Xem xét nhanh kết quả hoạt động hàng năm của công ty so với phần còn lại của ngành Tài chính sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi này.

Morgan Stanley là 1 trong 906 công ty thuộc nhóm Tài chính. Nhóm Tài chính hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng Xếp hạng ngành của Zacks. Xếp hạng ngành của Zacks xem xét 16 nhóm khác nhau, đo lường Xếp hạng Zacks trung bình của các cổ phiếu riêng lẻ trong ngành để đánh giá sức mạnh của từng nhóm.

Xếp hạng Zacks là một mô hình chọn cổ phiếu thành công nhấn mạnh vào các ước tính thu nhập và các bản sửa đổi dự báo. Hệ thống nêu bật một số cổ phiếu khác nhau có thể sẵn sàng để hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn trong vòng 1 đến 3 tháng tới. Morgan Stanley hiện đang có Xếp hạng Zacks là # 2 (Mua).

Dự báo đồng thuận của Zacks cho thu nhập cả năm của MS đã tăng cao hơn 7,41% trong quý vừa qua. Đây là một dấu hiệu cải thiện tâm lý của các nhà phân tích và xu hướng triển vọng thu nhập tích cực.

Dựa trên dữ liệu mới nhất có sẵn, MS đã tăng khoảng 48,47% cho đến nay trong năm nay. Trong khi đó, cổ phiếu ngành Tài chính đã tăng trung bình 23,66%. Điều này cho thấy Morgan Stanley đang vượt trội so với các công ty cùng ngành trong năm 2021 này.

Cụ thể hơn, Morgan Stanley thuộc ngành Ngân hàng Tài chính – Đầu tư, bao gồm 19 cổ phiếu riêng lẻ và hiện đang đứng ở vị trí thứ 84 trong Xếp hạng ngành của Zacks. Tính trung bình, các cổ phiếu thuộc nhóm này đã tăng 43,08% trong năm nay, có nghĩa là MS đang hoạt động tốt hơn về lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại.

Các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu ngành Tài chính nên tiếp tục theo dõi Morgan Stanley. Cổ phiếu này sẽ tiếp tục hoạt động ổn định.

Theo ZACKS

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *