Home » Bí Quyết Đầu Tư » Cổ phiếu JPMorgan có vượt trội so với các doanh nghiệp tài chính trong năm vừa qua?

Cổ phiếu JPMorgan có vượt trội so với các doanh nghiệp tài chính trong năm vừa qua?

20220103-co-phieu-jpmorgan-co-vuot-troi-so-voi-cac-doanh-nghiep-tai-chinh-trong-nam-vua-qua-1

Nhóm cổ phiếu Tài chính có rất nhiều cổ phiếu tuyệt vời, nhưng các nhà đầu tư nên luôn tìm kiếm các công ty hoạt động tốt hơn các công ty cùng ngành của họ. JPMorgan Chase & Co. (JPM) là một cổ phiếu chắc chắn có thể thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, nhưng liệu lợi nhuận gần đây của nó có thuận lợi so với toàn bộ ngành không? Xem nhanh kết quả hoạt động hàng năm của công ty so với phần còn lại của nhóm ngành Tài chính sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi này.

JPMorgan Chase & Co. là một thành viên trong nhóm cổ phiếu Tài chính của Zacks, bao gồm 901 công ty khác nhau và hiện đang đứng ở vị trí số 1 trong Xếp hạng ngành của Zacks. Xếp hạng ngành của Zacks bao gồm 16 nhóm khác nhau và được liệt kê theo thứ tự từ tốt nhất đến kém nhất.

Xếp hạng Zacks là một mô hình đã được chứng minh làm nổi bật nhiều loại cổ phiếu có đặc điểm phù hợp để vượt trội hơn thị trường trong vòng 1 đến 3 tháng tới. Bảng xếp hạng nhấn mạnh các sửa đổi ước tính thu nhập và hỗ trợ các công ty cải thiện triển vọng thu nhập. JPMorgan Chase & Co. hiện đang có Xếp hạng Zacks là # 2 (Mua).

Ước tính đồng thuận của Zacks cho thu nhập cả năm của JPM đã tăng cao hơn 6% trong quý vừa qua. Đây là dấu hiệu cải thiện tâm lý của các nhà phân tích và xu hướng triển vọng thu nhập tích cực.

Dựa trên dữ liệu gần đây nhất, JPM đã trả lại 24,8% cho đến thời điểm cuối năm 2021. Trong khi đó, các cổ phiếu thuộc nhóm ngành Tài chính tăng bình quân khoảng 23,6%. Điều này cho thấy JPMorgan đang làm tốt hơn các công ty cùng ngành trong năm vừa qua.

Xem xét cụ thể hơn, JPMorgan Chase & Co. thuộc nhóm ngành Ngân hàng – Khu vực chính, bao gồm 15 cổ phiếu riêng lẻ và hiện đang đứng ở vị trí thứ 67 trong Xếp hạng ngành của Zacks. Tính trung bình, các cổ phiếu trong nhóm này đã tăng 35,2% trong năm nay, có nghĩa là JPM đang kém hơn một chút so với ngành về lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại.

JPMorgan Chase & Co. có thể tiếp tục duy trì thành tích vững chắc của mình, vì vậy các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu ngành Tài chính nên tiếp tục chú ý đến cổ phiếu này.

Theo  ZACKS

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *