Home » Thông Tin Thị Trường » DB Regio mua 31 đoàn tàu hỏa từ Siemens Mobility

DB Regio mua 31 đoàn tàu hỏa từ Siemens Mobility

DB Regio mua 31 đoàn tàu hỏa từ Siemens Mobility

Siemens Mobility đã nhận được đơn đặt hàng từ DB Regio Bayern để cung cấp 31 đoàn tàu trong khu vực. Các chuyến tàu mới sẽ kết nối Munich, Passau và Regensburg.

DB Regio Bayern sẽ nhận được 25 đoàn tàu Desiro HC 2 tầng và 6 đoàn tàu Mireo 1 tầng.

Siemens Mobility cho biết các chuyến tàu mới sẽ bắt đầu phục vụ hành khách vào tháng 12/2024 sau khi thay đổi lịch trình.

Chủ tịch quản lý khu vực của DB Regio Bayern, Hansrüdiger Fritz cho biết: “Chúng tôi đặc rất vui vì đã trúng gói thầu trên toàn Châu Âu từ Bayerischen Eisenbahngesellschaft. Các con tàu hiện đại do đối tác Siemens Mobility cung cấp là một đóng góp quan trọng để đảm bảo hoạt động chất lượng cao, thu hút thêm hành khách tham gia vận tải đường sắt.

CEO của Siemens Mobility – Albrecht Neumann cho biết: “Các tàu Desiro HC và Mireo giúp nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho hành khách, số lượng chỗ ngồi tối đa và tính bền vững. Cả hai sân ga đều có rất đông hành khách và đã cải thiện đáng kể sự hài lòng của hành khách trên nhiều tuyến. Chúng tôi rất vui vì đã nhận được đơn đặt hàng đóng mới 25 đoàn tàu Desiro HC và 6 đoàn tàu Mireo cho mạng lưới từ Danube – Isar”.

DB Regio cũng đã đặt hàng với Siemens 1 đoàn tàu Desiro HC 4 toa. Các toa này có 20 ghế hạng 1 và 350 ghế hạng 2.

Khoảng ba đầu tàu HC Desiro có thể được kết hợp và chạy như một đơn vị duy nhất, cung cấp thêm không gian và tính linh hoạt cao hơn.

Các đoàn tàu cũng sẽ hỗ trợ hành khách ngồi trên xe lăn bằng cách cho phép họ di chuyển mà không cần trợ giúp lên các bệ có chiều cao tiêu chuẩn là 76cm. Bất cứ nơi nào có bệ thấp, thang máy trợ lực có sẵn trên tàu sẽ giúp người đi xe lăn ra vào tàu.

Ngoài khu vực đa năng nằm ở mỗi lối vào toa, các chuyến tàu sẽ không gặp rào cản đối với những người đi lại với chuyển động dày đặc.

Cùng với các tùy chọn kết nối tại mỗi điểm dừng, hệ thống thông tin hành khách thời gian thực sẽ hiển thị thời gian đến và đi hiện tại.

Các chuyến tàu sẽ có những tấm kính cửa sổ tần số cao, đặc biệt do Siemens Mobility phát triển, giúp tăng cường khả năng thu sóng điện thoại di động cho các hành khách.

Theo Railway Technology

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *