Home » Thông Tin Thị Trường » EURGBP tăng cao hơn khi Brexit tiếp tục căng thẳng

EURGBP tăng cao hơn khi Brexit tiếp tục căng thẳng

EURGBP không đổi trong phiên giao dịch hôm nay nhưng đang chỉ ra mức giá cao hơn khi tiến trình căng thẳng về Brexit vẫn tiếp tục. Hội nghị thượng đỉnh của EU vào tuần trước đã không tạo ra được bất cứ điều gì đáng giá và giờ chúng ta đang quay trở lại với tình trạng tồi tệ và giao dịch đổ lỗi.

Nhà đàm phán của Anh Lord Frost cho biết trên Twitter: “EU vẫn cần thực hiện một thay đổi cơ bản trong cách tiếp cận các cuộc đàm phán và cho thấy rõ rằng họ đã làm như vậy. Chúng tôi sẽ duy trì liên lạc chặt chẽ ”.

Thủ tướng Anh Boris Johnson hôm thứ Sáu cho biết có điểm mấu chốt trong những cuộc đàm phán xa hơn, nói rằng đất nước sẽ “thịnh vượng một cách mạnh mẽ” nếu không có một hiệp định thương mại, vì chiến lược này xoay quanh một thỏa thuận thương mại “kiểu Úc”. Điều này cho thấy Vương quốc Anh ban đầu giao thương theo các điều khoản của Tổ chức Thương mại Thế giới, điều này có thể cho thấy sự ​​sự gia tăng trong giá nhập khẩu.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey cũng đã nói về lãi suất âm trong tuần này khi ông nói rằng chúng có xu hướng hoạt động tốt nhất trong giai đoạn đầu của sự phục hồi kinh tế. Ngân hàng trước đó đã nói rằng lãi suất âm có thể là một công cụ trong trường hợp Brexit không có thỏa thuận và các nhà giao dịch sẽ theo dõi bất kỳ động thái nào trước cuộc họp lãi suất của Ngân hàng trung ương vào ngày 05/11, trong khi tình hình Brexit có khả năng thay đổi dự báo của cuộc họp đó.

Dự báo kỹ thuật cho EURGBP

EURGBP đã test lại đường MA 50 ngày ở khu vực tốt nhất trong  tháng và điều này sẽ tạo cơ sở đẩy giá lên cao hơn. Giá đóng cửa của ngày hôm qua cao hơn đường MA và mức kháng cự là 0.9176, mức cao nhất vào cuối tháng 6. Mốc 0.9000 hỗ trợ một mức giá đẹp để cắt lỗ với mục tiêu chốt lời là 0.9300.

Theo InvestingCube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *