Home » Thông Tin Thị Trường » Gói dịch vụ của Apple sẽ ra mắt vào thứ Sáu

Gói dịch vụ của Apple sẽ ra mắt vào thứ Sáu

Apple One, gói dịch vụ trực tuyến trả phí của Apple Inc (NASDAQ: AAPL), sẽ ra mắt vào thứ Sáu – giám đốc điều hành Tim Cook nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn.

Gói dịch vụ thay đổi tùy theo khu vực địa lý nhưng nhìn chung vẫn bao gồm các dịch vụ tin tức, âm nhạc, video và lưu trữ đám mây của Apple, đưa công ty vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn với các dịch vụ đối thủ về âm nhạc như Spotify Technology SA và các đối thủ nội dung truyền hình Netflix Inc, Walt Disney Co và HBO của AT&T Inc. Vào tháng 9, Apple cũng đã công bố một dịch vụ thể dục trả phí có tên Apple Fitness + để cạnh tranh khi lần đầu tiên kết hợp cùng một số yếu tố dịch vụ của Peloton Interactive.

Tim Cook nói với Reuters hôm thứ Năm rằng: “Chúng tôi đang có mục tiêu ra mắt Apple Fitness + vào cuối năm nay. Cook cũng cho biết Apple hiện có 585 triệu người đăng ký trên các nền tảng của mình, tăng lên từ 550 triệu của quý trước. “Hiện chúng tôi đang rất tự tin rằng sẽ không chỉ đạt mà còn vượt mục tiêu hơn 600 triệu người đăng ký cho năm nay.”

Apple cũng đã báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi sau phiên giao dịch vào thứ Năm. Doanh thu dịch vụ tăng 16,3% lên 14,5 tỷ USD, cao hơn ước tính của các nhà phân tích là 14 tỷ USD, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Dịch vụ Apple One sẽ có giá 15$ mỗi tháng cho gói cá nhân hoặc 20$ mỗi tháng cho gói gia đình bao gồm truyền hình, âm nhạc và trò chơi. Apple cũng đang cung cấp gói giá 30$ mỗi tháng tích hợp bổ sung tin tức, dịch vụ thể dục và thêm nhiều dung lượng hơn.

Theo Reuters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *