Home » Thông Tin Thị Trường » Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng khi Trump giành được vị trí ở các “chiến trường” quan trọng

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng khi Trump giành được vị trí ở các “chiến trường” quan trọng

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đang tăng vọt khi Tổng thống Trump giành được phần thắng tại các bang quan trọng và đảng Dân chủ giữ quyền kiểm soát Hạ viện.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 193 điểm, tương đương 0,73%, trong khi S&P 500 tương lai và Nasdaq tương lai cao hơn 1,1% và 3,9%. Các mức trung bình chính đều tăng ít nhất 1,78% trong phiên hôm thứ Ba, ghi nhận một Ngày bầu cử có kết quả tăng tốt nhất kể từ năm 2008.

Trump dẫn trước 3,5 điểm phần trăm ở Florida với 91% số phiếu.

Sau khi Florida tuyên bố, trọng tâm sẽ chuyển sang các bang chiến trường là Bắc Carolina và Ohio, nơi Trump đã vượt lên trước cựu Phó Tổng thống Joe Biden. Người đương nhiệm cũng dẫn đầu sau khi được kiểm phiếu sớm ở Pennsylvania.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, người đang đấu tranh với Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin về quy mô của gói cứu trợ kích thích Covid-19, có khả năng sẽ giữ vai trò lãnh đạo của mình vì đảng Dân chủ dự kiến ​​sẽ chọn ít nhất năm ghế trong hạ viện.

Nhìn vào các loại hàng hóa, giá dầu thô kỳ hạn West Texas Intermediate giao dịch tăng 43 cent, ở mức 38,09 USD/thùng và giá vàng kỳ hạn giảm 19,50 USD, xuống còn 1,890,90 USD/ounce.

Theo Fox News

 

Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *