Home » Thông Tin Thị Trường » Không quân Mỹ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng phần mềm Teamcenter của Siemens

Không quân Mỹ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng phần mềm Teamcenter của Siemens

20210127-khong-quan-my-day-nhanh-qua-trinh-chuyen-doi-ky-thuat-so-bang-phan-mem-teamcenter-cua-siemens-1

Hôm 26/1, Siemens thông báo Không quân Hoa Kỳ (USAF) đã chọn phần mềm Teamcenter® của hãng làm hệ thống nền tảng để ghi chép và hỗ trợ chiến lược duy trì và thu thập kỹ thuật số của mình cho các hệ thống và công nghệ quan trọng trên toàn tuyến.

Việc lựa chọn Teamcenter làm tiêu chuẩn hệ thống của Lực lượng Không quân tuân theo hợp đồng giao hàng vô thời hạn / không xác định số lượng vào năm 2019 trị giá 24,6 triệu USD cho phép Siemens cấp phép, bảo trì và hỗ trợ USAF.

Teamcenter – một phần của danh mục Xcelerator ™ từ Siemens Digital Industries Software, là một giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) hiện đại, có tính mở rộng và tính tương thích tốt giúp kết nối con người và các quy trình trên các silo chức năng bằng cách cung cấp một chuỗi kỹ thuật số để đổi mới.

Bằng cách tận dụng Xcelerator, danh mục phần mềm, dịch vụ và nền tảng phát triển ứng dụng tích hợp và toàn diện của Siemens, Bộ Quốc phòng và ngành công nghiệp hàng không & quốc phòng có khả năng tích hợp các kho dữ liệu chương trình khác nhau và chia sẻ hiệu quả chi tiết hiệu suất sản phẩm bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ nơi nào.

Tina Dolph – Chủ tịch kiêm CEO của Siemens Government Technologies cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hỗ trợ Không quân Mỹ bằng một bộ công cụ cho hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ và về cơ bản nâng cao được khả năng chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng hơn”. Bằng cách cung cấp cho Không quân và các cơ quan quốc phòng khác giải pháp PLM doanh nghiệp mạnh mẽ, dữ liệu có thể hoạt động và có thể truy cập vào bất cứ thời điểm nào trong các giai đoạn sớm nhất của vòng đời hệ thống, giúp chi phí hoạt động thấp hơn, ít thời gian ngừng hoạt động hơn và khả năng sẵn sàng được cải thiện tổng thể”.

Siemens Government Technologies – nhà cung cấp các sản phẩm, công nghệ và phần mềm của Siemens cho các khách hàng chính phủ – đang tập trung nỗ lực để áp dụng bề dày kinh nghiệm có được trong các ngành thông qua các bộ đôi kỹ thuật số và chế tác nguyên mẫu nhanh chóng, vì lợi ích của toàn bộ Bộ Quốc phòng.

Thông báo này minh họa rõ hơn cách thức đối với danh mục kỹ thuật số toàn diện, mở và thích ứng cao nhất trên thế giới, Siemens đang giúp thúc đẩy đổi mới về thiết kế, sản xuất và duy trì thế hệ tiếp theo trên toàn bộ ngành công nghiệp hàng không và quốc phòng.

Theo Business Wire

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *