Home » Thông Tin Thị Trường » Mastercard tham gia cùng FinTech Australia

Mastercard tham gia cùng FinTech Australia

20210401-mastercard-tham-gia-cung-fintech-australia-1

Mastercard, công ty tiên phong toàn cầu về đổi mới và công nghệ thanh toán, đã tham gia FinTech Australia với tư cách là đối tác hệ sinh thái và là đối tác tổ chức sự kiện cho Giải thưởng Finnie 2021.

Hợp tác với FinTech Australia, Mastercard đặt mục tiêu trở thành nguồn tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn hàng đầu cho các fintech trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu. Ngoài ra, FinTech Australia và Mastercard cũng sẽ tổ chức một sự kiện quảng cáo fintech chung vào cuối năm nay.

“Sự hợp tác giữa fintech và các dịch vụ tài chính lớn là chìa khóa để phát triển lĩnh vực fintech của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi thấy Mastercard thực hiện bước này khi hợp tác với FinTech Australia để hợp tác tốt hơn với ngành công nghiệp ở địa phương”, bà Rebecca Schot-Guppy, CEO của FinTech Australia cho biết.

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi có Mastercard là nhà tài trợ sự kiện cho sự kiện Finnies năm nay. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi có đủ điều kiện để tổ chức sự kiện tốt nhất cho đến nay cho hệ sinh thái. Chương trình đối tác hệ sinh thái của chúng tôi đã tăng hơn gấp đôi quy mô trong 12 tháng qua, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ về quan hệ đối tác và cộng tác với ngành”, bà nói thêm.

Tại Châu Âu và Bắc Mỹ, Mastercard đã là đối tác được lựa chọn của 97% các thương hiệu Fintech hàng đầu. Chương trình hợp tác Mastercard Accelerate áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên mối quan hệ để giúp các fintech xây dựng và mở rộng quy mô hoạt động của họ, được hỗ trợ bởi bốn chương trình chuyên dụng: Mastercard Fintech Express, Mastercard Engage, Mastercard StartPath và Mastercard Developers .

“Mastercard từ lâu đã công nhận mức độ đổi mới và tài năng kinh doanh cao tại Úc. Công ty rất vui mừng được hợp tác với FinTech Australia và các thành viên để đẩy nhanh hơn nữa sự tăng trưởng đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã thấy từ hệ sinh thái trong những năm gần đây”, Kallan Hogan, Phó Chủ tịch kiêm Quản lý Khách hàng Fintech Australasia của Mastercard cho biết.

“Là một công ty công nghệ toàn cầu, tham vọng của Mastercard là cho phép các fintech mở rộng quy mô cả trong và ngoài nước. Sự hợp tác này nhằm mục đích kết nối những người tham gia ở địa phương trong không gian với kinh nghiệm trong ngành, công nghệ và kết nối của Mastercard, cùng các nguồn lực có sẵn tại Trung tâm Công nghệ Toàn cầu ở Sydney, giúp các tổ chức này nhanh chóng vươn lên cấp độ tiếp theo”.

Các đối tác doanh nghiệp hiện tại của FinTech Australia bao gồm: IDEMIA, Google, eftpos, Amazon Web Services (AWS), Bank of Queensland, NAB, EY và BDO.

Chương trình hợp tác với FinTech Australia giúp đưa các công ty này vào hệ sinh thái fintech và kết nối họ với những người tham gia vào lĩnh vực fintech.

Theo Fin Extra

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *