Home » Thông Tin Thị Trường » Mondelez International mua lại công ty sản xuất bánh quy giòn cao cấp của Úc

Mondelez International mua lại công ty sản xuất bánh quy giòn cao cấp của Úc

20210329-mondelez-international-mua-lai-cong-ty-san-xuat-banh-quy-gion-cao-cap-cua-uc-1

Mondelez International (Nasdaq: MDLZ) hôm 9/3 thông báo họ đã ký thỏa thuận mua lại Gourmet Food Holdings Pty Ltd – một công ty thực phẩm hàng đầu của Úc với vị thế vững chắc trong lĩnh vực bánh quy giòn cao cấp.

Các thương hiệu của Gourmet Food, bao gồm OB finest, Olina’s Bakehouse và Crispbic, đã phát triển để dẫn đầu danh mục trong phân khúc bánh quy giòn và bánh quy cao cấp trên khắp Australia và New Zealand (khu vực ANZ) thông qua những đổi mới theo xu hướng, bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tinh thần.

Dirk Van de Put, Chủ tịch kiêm CEO của Mondelēz International cho biết: “Đây là một tài sản chiến lược tuyệt vời đối với chúng tôi trong một thị trường rất quan trọng. Với các thương hiệu bánh quy mang tính biểu tượng Mondelēz của như Oreo và belVita, cũng như vai trò dẫn đầu về sô cô la của chúng tôi với Cadbury, thương vụ mua lại này sẽ đẩy nhanh vị trí đứng đầu thị trường ăn vặt rộng lớn hơn của chúng tôi ở Úc và New Zealand”.

Oliver Flint, COO của Gourmet Food, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Gourmet Food trong khi người đồng sáng lập kiêm CEO Todd Wilson sẽ tiếp tục làm cố vấn cho doanh nghiệp. Mondelēz International sẽ cung cấp cho Gourmet Food các nguồn lực để thúc đẩy tăng trưởng, đồng thời tận dụng khả năng sản xuất, nghiên cứu và phát triển của mình.

Maurizio Brusadelli, Phó Chủ tịch & Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi của Mondelēz International cho biết: “Với các sản phẩm cao cấp và khỏe mạnh đang phát triển nhanh chóng, mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ và việc sản xuất ở địa phương nhanh chóng, những thương hiệu này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư địa phương của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Oliver, Todd và toàn bộ nhân viên Gourmet Food đến với tổ chức của chúng tôi”.

Việc mua lại bao gồm mảng kinh doanh thủy sản đóng gói sẵn của Gourmet Food, có thương hiệu Ocean Blue. Quá trình mua lại được dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào tháng 4.

Theo Mondelez International

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *