Home » Thông Tin Thị Trường » Mondelez Trung Quốc ra mắt bánh “OREO Zero” với công thức cải tiến không đường

Mondelez Trung Quốc ra mắt bánh “OREO Zero” với công thức cải tiến không đường

20210921-mondelez-trung-quoc-ra-mat-banh-oreo-zero-voi-cong-thuc-cai-tien-khong-duong-1

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng ở Trung Quốc đã quan tâm nhiều hơn đến lượng đường tiêu thụ của họ. Nhận thức rõ ràng rằng việc giảm lượng đường và kiểm soát lượng đường đã trở thành một xu hướng mới nổi ở thị trường Trung Quốc, Mondelez đã tung ra thị trường Trung Quốc dòng bánh quy không đường OREO Zero.

Công thức không đường cải tiến cũng giữ được hương vị thơm ngon cổ điển của OREO trong khi không có đường, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thưởng thức thoải mái. Dòng sản phẩm mới cung cấp hai hương vị – “OREO Zero Classics” (hương OREO cổ điển) và “OREO Zero Thin” (hương hoa hồng), cung cấp cho người tiêu dùng các lựa chọn hương vị không đường đa dạng.

Holly Yuan, Phó Chủ tịch Marketing Cấp cao của Mondelez Trung Quốc Đại lục cho biết: “Người tiêu dùng là trung tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Mondelez cam kết đáp ứng và dẫn đầu nhu cầu ăn vặt đang phát triển thông qua sự đổi mới và đột phá liên tục. Việc ra mắt dòng OREO Zero là một nỗ lực đổi mới sản phẩm dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng tiêu dùng. Nó không chỉ phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về việc kiểm soát lượng đường trong khẩu phần ăn mà còn thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc khám phá chế độ ăn vặt không đường trong danh mục bánh quy”.

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, việc kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể không chỉ là chủ đề nóng của giới trẻ mà còn dần trở thành xu hướng thay đổi chế độ ăn uống chung của mọi người. Dựa trên phân tích dư luận xã hội trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn của Trung Quốc trong những năm gần đây, các cuộc thảo luận về đường đã tăng vọt, chế độ ăn kiêng giảm đường và không đường được coi là nhu cầu chính của người tiêu dùng. Ngoài ra, người tiêu dùng vẫn muốn thưởng thức hương vị thơm ngon và mùi vị của đồ ăn nhẹ.

Không giống như danh mục đồ uống, sản phẩm bánh quy không đường khá hạn chế ở thị trường thực phẩm và đồ uống Trung Quốc. Dòng OREO Zero có maltitol trong công thức để thay thế các loại đường truyền thống như sucrose và glucose. Từ việc lựa chọn thành phần, xây dựng công thức cho đến công bố nhãn bao bì,…. sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn thực phẩm quốc gia ở Trung Quốc đối với thực phẩm rắn được công bố là 0 đường.

Dòng sản phẩm OREO Zero mới ra mắt cũng bổ sung các thành phần tốt cho sức khỏe, cố gắng thúc đẩy chiến lược phát triển sức khỏe của Mondelez. Với thành phần chất xơ được bổ sung đặc biệt trong dòng sản phẩm mới, 100g bánh quy có thể cung cấp hơn 33% lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể con người mỗi ngày.

Holly Yuan cho biết thêm: “Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của việc Nghiên cứu & Phát triển (R&D) cùng việc đổi mới bánh quy, chúng tôi đã phát triển công thức hiện tại của dòng OREO Zero thông qua nhiều thử nghiệm và điều chỉnh hương vị. Mục đích của chúng tôi là giúp người tiêu dùng nhận ra nhu cầu kiểm soát lượng đường của họ, trong khi vẫn giữ được sự yêu thích hương vị ngọt ngào và quen thuộc của OREO. Tôi cũng hy vọng nỗ lực đổi mới này có thể mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ và ngạc nhiên với thương hiệu, đồng thời làm cho việc “chơi” với chiếc bánh quy OREO trở nên thư giãn và thú vị hơn”.

Bên cạnh đó, để giúp người tiêu dùng ăn nhẹ một cách có ý thức, hãng đã áp dụng gói kiểm soát khẩu phần trong sản phẩm khối lượng 320g trong loạt sản phẩm này. Bên trong gói sản phẩm 320g, có 11 gói nhỏ độc lập, mỗi gói có 3 miếng bánh OREO Zero trên mỗi gói. Nó không chỉ dễ dàng mang theo và chia sẻ, mà còn có thể giúp người tiêu dùng quản lý tốt hơn lượng năng lượng của mình trong khi thưởng thức món ăn nhẹ ngon lành.

Dòng OREO Zero mới ra mắt có hai hương vị: hương cổ điển OREO và hương hoa hồng hoàn toàn mới OREO Zero THIN mang đến hương vị hoa với kết cấu giòn, mang đến trải nghiệm đa dạng và đầy hương vị hơn. Hương vị hoa hồng không đường OREO THIN này được thêm vào với bột cánh hoa hồng thật để mang đến trải nghiệm không đường tinh tế hơn. Nó mỏng hơn 40% so với OREO cổ điển với hương thơm hoa hồng đậm đà và bánh màu hồng tuyệt đẹp, tất cả mang lại sự thưởng thức tinh tế về vị giác, thị giác và khứu giác.

OREO cho biết sẽ tiếp tục mang đến những điều bất ngờ và trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Trung Quốc thông qua những sáng tạo mới của mình.

Với doanh thu ròng năm 2020 đạt khoảng 27 tỷ đô la, Mondelez International đang dẫn đầu tương lai của ngành ăn vặt với các thương hiệu địa phương và toàn cầu mang tính biểu tượng như bánh quy Oreo, belVita và LU; Cadbury Dairy Milk, Milka; Sô cô la Toblerone; kẹo Sour Patch Kids và kẹo cao su Trident . Mondelēz International là thành viên của các chỉ số Standard and Poor’s 500 (S&P 500), Nasdaq 100 và Dow Jones.

Theo News Direct

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *