Home » Thông Tin Thị Trường » PepsiCo đạt mức tăng trưởng cao ở nhiều thị trường lớn trong quý 4/2020

PepsiCo đạt mức tăng trưởng cao ở nhiều thị trường lớn trong quý 4/2020

20210302-pepsico-dat-muc-tang-truong-cao-o-nhieu-thi-truong-lon-trong-quy-4-2020-1

Công ty thực phẩm và đồ uống toàn cầu PepsiCo cho biết họ đã đạt mức tăng trưởng cao ở nhiều thị trường lớn trên toàn cầu trong quý 4/2020.

Công ty đã đạt mức tăng trưởng cao ở mức một con số tại thị trường Ấn Độ, tăng trưởng ở thị trường Ấn Độ chậm hơn so với một số thị trường mới nổi như Brazil, nơi công ty báo cáo mức tăng trưởng hai con số.

“Tăng trưởng quốc tế quý 4 của chúng tôi có tăng trưởng doanh thu tự thân hai con số ở Brazil, tăng trưởng một con số ở mức cao ở Trung Quốc, Ấn Độ, Úc và Đức; tăng trưởng một con số mức trung bình ở Anh và Nga”, Chủ tịch kiêm CEO PepsiCo Ramon Laguarta cho biết.

Công ty đã giành được thị phần trong phân khúc đồ uống ở Ấn Độ trong quý.

“Động lực kinh doanh đã giúp chúng tôi giành được thị phần snack tại nhiều thị trường đồ ăn nhẹ chính của mình, bao gồm Mexico, Brazil, Trung Quốc và Nga; đối với đồ uống, chúng tôi đã giành được thị phần ở Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Đức, Ai Cập và Thái Lan trong năm”, ông Laguarta cho biết thêm.

Nhìn chung, hoạt động kinh doanh đồ uống toàn cầu của PepsiCo đã tăng tốc trong quý 4/2020 và hoạt động kinh doanh đồ ăn nhẹ và thực phẩm toàn cầu của công ty vẫn duy trì ổn định, công ty có trụ sở tại New York cho biết trong một tuyên bố.

PepsiCo – nhà sản xuất Pepsi cola, Quaker Foods, Cheetosand Lays, đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu tăng 8,8%, đạt 22,46 tỷ USD trong quý 4/2020, so với dự báo trước đó là 21,78 tỷ USD.

Ông Laguarta cho biết: “Kết quả của chúng tôi cho thấy sức mạnh và khả năng phục hồi của đội ngũ nhân viên với sự tận tâm cao, danh mục đầu tư đa dạng, chuỗi cung ứng linh hoạt và hệ thống tiếp cận thị trường cũng như khả năng thực thi mạnh mẽ trên thị trường ngay cả khi đối mặt với những thách thức khó khăn của đại dịch Covid-19”.

Theo Business Standard

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *