Home » Thông Tin Thị Trường » Siemens báo cáo kết quả kinh doanh sơ bộ: tốt hơn dự báo

Siemens báo cáo kết quả kinh doanh sơ bộ: tốt hơn dự báo

Siemens báo cáo kết quả tốt hơn dự báo, xem xét đánh giá lại triển vọng

Tập đoàn kỹ thuật Đức Siemens hôm thứ Năm đã báo cáo kết quả kinh doanh sơ bộ tốt hơn dự báo trong quý tài chính đầu tiên của mình, nhờ hoạt động mạnh mẽ của bộ phận kỹ thuật số.

Nhà sản xuất từ công nghệ phần mềm cho đến tàu hỏa cho biết họ sẽ đánh giá lại triển vọng cho năm tài chính 2021 khi công bố báo cáo thu nhập đầy đủ của quý đầu tiên vào ngày 3/2 tới.

Vào tháng 11/2020, Siemens đã đưa ra một triển vọng thận trọng về sự phục hồi sau đại dịch Covid-19, cho biết tập đoàn dự báo đầu tư của chính phủ và công ty trong năm nay sẽ làm chậm đà phục hồi toàn cầu và dự báo sẽ cải thiện doanh thu và thu nhập ở mức vừa phải vào năm 2021.

Hôm thứ Năm, Siemens cho biết doanh số bán hàng quý đầu tiên của Bộ phận Công nghiệp Kỹ thuật số của hãng đã tăng 5%, tương đương lên 3,765 tỷ euro (4,58 tỷ đô la), vượt qua con số dự báo đồng thuận của các nhà phân tích là 3,561 tỷ, trong khi thu nhập điều chỉnh trước lãi suất, thuế và khấu hao (EBITA) ở mức 848 triệu euro.

Bộ phận Cơ sở hạ tầng Thông minh của Siemens cũng hoạt động tốt với doanh thu tăng 4%, tương đương lên 3,477 triệu euro và EBITA đã điều chỉnh là 391 triệu, cả hai đều vươt dự báo đồng thuận.

Tuy nhiên, bộ phận Di động lại thấp hơn dự báo, với doanh thu 2,193 tỷ euro và EBITA điều chỉnh là 219 triệu.

Theo Reuters

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *