Home » Thông Tin Thị Trường » Travelers Companies đang tăng cổ tức lên 0,88 đô la Mỹ

Travelers Companies đang tăng cổ tức lên 0,88 đô la Mỹ

20211203-travelers-companies-dang-tang-co-tuc-len-088-do-la-my-2

Cổ tức của Travelers Companies Inc. (NYSE: TRV) sẽ tăng lên 0,88 đô la Mỹ vào ngày 31/12. Điều này đưa khoản thanh toán hàng năm bằng 2,1% giá cổ phiếu hiện tại, mức trung bình đối với ngành bảo hiểm.

Cổ tức của Travelers Companies được hỗ trợ tốt bởi thu nhập

Chúng ta muốn thấy một tỷ lệ cổ tức ổn định, nhưng điều đó chỉ hữu ích nếu việc thanh toán có thể tiếp tục. Trước khi đưa ra thông báo này, các Travelers Companies đã dễ dàng kiếm đủ lượng tiền để trả cổ tức. Một phần lớn số tiền công ty kiếm được, đã được tái đầu tư trở lại hoạt động kinh doanh.

Trong tương lai, thu nhập trên mỗi cổ phiếu được dự báo sẽ giảm 12,5% trong năm tới. Nếu cổ tức tiếp tục theo xu hướng gần đây, Simply Wall St ước tính tỷ lệ chi trả có thể là 29%, được cho là khá thoải mái, với phần lớn thu nhập của công ty còn lại để phát triển việc kinh doanh trong tương lai.

20211203-travelers-companies-dang-tang-co-tuc-len-088-do-la-my-1
Lịch sử cổ tức của Travelers Companies.

Travelers Companies có thành tích vững chắc

Công ty có một lịch sử lâu dài trong việc trả cổ tức ổn định. Khoản thanh toán hàng năm đầu tiên trong 10 năm qua là 1,44 đô la Mỹ vào năm 2011 và khoản thanh toán năm tài chính gần đây nhất là 3,52 đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là công ty đã tăng lượng phân phối của mình với tốc độ hàng năm khoảng 9,3% trong thời gian đó. Cổ tức đã tăng ở mức hợp lý trong giai đoạn này và không có bất kỳ sự cắt giảm lớn nào trong việc chi trả theo thời gian, Simply Wall St cho rằng đây là một sự kết hợp hấp dẫn vì nó tạo ra một động lực tốt cho lợi nhuận của cổ đông.

Travelers Companies có thể tăng cổ tức

Một số nhà đầu tư sẽ cố gắng mua một số cổ phiếu của công ty dựa trên lịch sử cổ tức của nó. Travelers Companies đã thấy EPS tăng trong 5 năm qua, ở mức 8,1% mỗi năm. Với mức tăng trưởng khá và tỷ lệ chi trả thấp, Simply Wall St cho rằng điều này báo hiệu tốt cho triển vọng tăng chi trả cổ tức của các Travelers Companies trong tương lai.

Cổ tức của Travelers Companies thực sự hấp dẫn

Nhìn chung, đây có thể là một cổ phiếu có thu nhập hấp dẫn và nó chỉ trở nên tốt hơn khi trả cổ tức cao hơn trong năm nay. Các khoản phân phối dễ dàng được hỗ trợ bởi thu nhập và cũng có rất nhiều tiền mặt được tạo ra. Nếu thu nhập giảm trong 12 tháng tới, cổ tức có thể được nâng lên một chút, nhưng nó sẽ gây ra quá nhiều vấn đề trong dài hạn. Khi xem xét tất cả các yếu tố này, đây có tiềm năng vững chắc như một cổ phiếu chia cổ tức.

Theo Simply Wall St

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *