Home » Thông Tin Thị Trường » Verizon đạt thỏa thuận việc hiện đại hóa hệ thống mạng của Bộ Lao Động Hoa Kỳ

Verizon đạt thỏa thuận việc hiện đại hóa hệ thống mạng của Bộ Lao Động Hoa Kỳ

20211001-verizon-dat-thoa-thuan-viec-hien-dai-hoa-he-thong-mang-cua-bo-lao-dong-hoa-ky-1

Bộ phận Verizon Public Sector của Verizon Communications, đã bảo đảm 5 đơn đặt hàng với nhiệm vụ cung cấp Giải pháp Cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp (EIS) từ Bộ Lao động Hoa Kỳ (DOL), nhằm hiện đại hóa cơ sở hạ tầng mạng của Bộ trong thời gian tới.

Trị giá của các đơn đặt hàng này là 887 triệu đô la, các giao dịch bao gồm dữ liệu, thoại, truyền thông hợp nhất, dịch vụ video và ứng dụng doanh nghiệp cho 20.000 người dùng của DOL. Nó củng cố vị trí của Verizon Public Sector với tư cách là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số đầu cuối cho các khách hàng chính phủ.

Sự hợp tác giữa Verizon Public Sector và Bộ Lao Động Hoa Kỳ sẽ tạo ra một mạng dữ liệu và thoại hợp nhất, bảo mật cao trên gần 1.000 địa điểm. Verizon sẽ làm việc với DOL để thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ tiên tiến với giải pháp dịch vụ được quản lý.

Chiến lược mạng có kỷ luật của Verizon nhằm tăng trưởng bền vững trong dài hạn, cùng với việc vận hành, là điều đáng chú ý. Cổ phiếu của công ty đã mất 9% trong năm qua so với mức giảm 1,6% của toàn ngành.

Nhiệm vụ đầu tiên của đơn đặt hàng sẽ hiện đại hóa xương sống hệ thống công nghệ thông tin của DOL với kiến ​​trúc mạng mới để xây dựng một mạng được quản lý với dữ liệu, thoại và các dịch vụ điện thoại miễn phí.

Nhiệm vụ thứ hai là sẽ tiếp tục công việc hiện có để chuyển đổi các dịch vụ họp hội nghị audio và web của DOL thông qua các tùy chọn sử dụng tùy chỉnh.

Nhiệm vụ thứ ba cho phép cung cấp Dịch vụ Mạng Phân phối Nội dung (CDN) ngay lập tức. Verizon Public Sector sẽ nâng cao các dịch vụ này để cung cấp các khả năng cải thiện, tạo ra một nền tảng đám mây cấp doanh nghiệp cho Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ, Nền tảng như một Dịch vụ và Phần mềm như một Dịch vụ.

Nhiệm vụ thứ tư sẽ đề cập đến Dịch vụ Giao thức Internet Tin cậy được Quản lý (MTIPS) của Bộ Lao Động và kêu gọi cài đặt các cổng MTIPS cho 7 trung tâm dữ liệu của bộ trên khắp cả nước.

Nhiệm vụ thứ năm sẽ hỗ trợ triển khai Dịch vụ Truyền thông Hợp nhất (UCS) cho 20.000 người dùng của DOL. UCS sẽ tích hợp nhiều phương thức liên lạc, bao gồm chuyển sang các dịch vụ thoại và video dựa trên IP cho phép lực lượng lao động của DOL trao đổi thông tin qua mạng không dây.

Thông qua các nhiệm vụ được ban hành trước đây, Verizon Public Sector đã chuyển đổi các yêu cầu Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của DOL từ hợp đồng Networx của GSA trước đó sang hợp đồng EIS. Điều này sẽ giúp giảm chi phí cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của bộ phận và cung cấp quyền truy cập vào môi trường trung tâm dữ liệu có thể mở rộng. Chiến thắng trong thỏa thuận mới nhất sẽ hỗ trợ lợi nhuận hàng đầu của Verizon trong một thời gian dài.

Cổ phiếu Verizon hiện có Xếp hạng Zacks là #2 (Mua).

Theo ZACKS

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *