Home » Thông Tin Thị Trường » Với mức 341 USD, có nên đưa cổ phiếu Lockheed Martin vào danh sách theo dõi của bạn?

Với mức 341 USD, có nên đưa cổ phiếu Lockheed Martin vào danh sách theo dõi của bạn?

20211119-voi-muc-341-usd-co-nen-dua-co-phieu-lockheed-martin-vao-danh-sach-theo-doi-cua-ban-1

Cổ phiếu của Lockheed Martin (LMT) đã chứng kiến ​​sự biến động giá cổ phiếu đáng kể trong những tháng gần đây trên sàn NYSE, tăng lên mức cao nhất là 376 USD và giảm xuống mức thấp nhất là 336 USD.

Một số biến động giá cổ phiếu có thể mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tốt hơn để tham gia vào cổ phiếu và có khả năng mua với giá thấp hơn. Một câu hỏi cần trả lời là liệu giá giao dịch hiện tại của Lockheed Martin là 341 USD có phản ánh đúng giá trị thực của vốn hóa lớn hay không? Hay nó hiện có đang được định giá thấp và cung cấp cho chúng ta cơ hội để mua? Hãy cùng xem triển vọng và giá trị của Lockheed Martin dựa trên dữ liệu tài chính gần đây để xem liệu có bất kỳ chất xúc tác nào cho sự thay đổi giá hay không.

Cổ phiếu Lockheed Martin có còn rẻ không?

Tin vui cho các nhà đầu tư – Lockheed Martin vẫn đang giao dịch ở mức giá khá rẻ. Mô hình định giá của Simply Wall St cho thấy giá trị thực của cổ phiếu là 469,93 USD, nhưng nó hiện đang giao dịch ở mức 341 USD trên thị trường cổ phiếu, nghĩa là vẫn còn cơ hội để mua ngay bây giờ.

Giá cổ phiếu của Lockheed Martin cũng có vẻ tương đối ổn định so với phần còn lại của thị trường, thể hiện qua hệ số beta thấp. Nếu bạn tin rằng giá cổ phiếu cuối cùng sẽ đạt đến giá trị thực của nó, thì hệ số beta thấp có thể cho thấy nó khó có thể sớm nhanh chóng đạt đến mức đó, và khi đã ở đó, bạn có thể khó trở lại vùng mua hấp dẫn.

Có thể mong đợi sự tăng trưởng từ Lockheed Martin không?

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tăng trưởng trong danh mục đầu tư của họ có thể muốn xem xét triển vọng của một công ty trước khi mua cổ phiếu của công ty đó. Mặc dù các nhà đầu tư giá trị sẽ tranh luận rằng giá trị nội tại so với giá, mới là điều quan trọng nhất, nhưng một luận điểm đầu tư thuyết phục hơn sẽ là tiềm năng tăng trưởng cao ở mức giá rẻ.

Với lợi nhuận dự kiến ​​sẽ tăng 23% trong vài năm tới, tương lai có vẻ tươi sáng đối với Lockheed Martin. Có vẻ như dòng tiền cao hơn đang đổ vào cho cổ phiếu này, điều này sẽ dẫn đến việc định giá cổ phiếu cao hơn.

Điều này có ý nghĩa gì cho bạn?

Nếu bạn là một cổ đông.cổ phiếu LMT hiện đang được định giá thấp, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để tích lũy thêm số lượng cổ phiếu nắm giữ của bạn. Với triển vọng lạc quan ở phía trước, có vẻ như mức tăng trưởng này vẫn chưa được tính hết vào giá cổ phiếu. Tuy nhiên, cũng có những yếu tố khác như sức khỏe tài chính cần xem xét, điều này có thể giải thích cho việc định giá thấp hiện tại.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiềm năng. Nếu bạn đã để mắt đến cổ phiếu LMT trong một thời gian, thì bây giờ có thể là lúc để mua vào. Triển vọng tương lai khả quan của nó vẫn chưa được phản ánh đầy đủ trong giá cổ phiếu hiện tại, có nghĩa là vẫn chưa quá muộn để mua LMT.

Theo Simply Wall St

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *