Home » Thông Tin Thị Trường » Walmart mở rộng phạm vi tiếp cận người bán với đối tác BigCommerce

Walmart mở rộng phạm vi tiếp cận người bán với đối tác BigCommerce

20210308-walmart-mo-rong-pham-vi-tiep-can-nguoi-ban-voi-doi-tac-bigcommerce-1

BigCommerce – nền tảng thương mại điện tử mở SaaS hàng đầu ở Mỹ dành cho các nhãn hàng đã và đang phát triển nhanh, hôm 24/2 đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Walmart (NYSE: WMT), sẽ cho phép những nhà bán hàng đủ điều kiện tại Mỹ bán sản phẩm trực tiếp của họ ở trên Walmart Marketplace, giúp họ tiếp cận đến hơn 120 triệu người dùng truy cập Walmart.com mỗi tháng.

Những nhà bán hàng trên nền tảng BigCommerce muốn bán hàng qua Walmart.com cũng sẽ nhận được xúc tiến nhanh chóng để bắt đầu và xuất hiện trên Marketplace của Walmart, và trong một khoảng thời gian giới hạn, Walmart sẽ cung cấp tỷ lệ hoa hồng 0 đô la cho các nhà bán trên nền tảng mới khi họ đáp ứng tất cả điều kiện của chương trình “New-Seller Savings” cho tháng đầu tiên của họ.

“Sau một năm, khách hàng của chúng tôi đã thực hiện việc mua sắm online nhiều hơn bao giờ hết, chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng với BigCommerce – một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu trong ngành, giúp các nhà bán hàng phát triển kinh doanh trực tuyến của họ dễ dàng hơn”, Jeff Clementz, Phó Chủ tịch cấp cao của Walmart Marketplace nói. “Tại Walmart, chúng tôi luôn suy nghĩ về cách phục vụ khách hàng tốt nhất và mối quan hệ hợp tác này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa”.

“Hơn bao giờ hết, người bán cần đưa sản phẩm của họ đến với người mua hàng ở tất cả những nơi mà những người mua hàng đang tìm hiểu và mua hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng của BigCommerce có được sự hiện diện đa kênh có độ phủ lớn nhất có thể”, Russell Klein – Giám đốc thương mại tại BigCommerce cho biết.

“Việc hợp tác với một công ty hàng đầu trong ngành như Walmart không chỉ mang lại cho các nhà bán hàng trên nền tảng của chúng tôi quyền truy cập vào một trong những thị trường lớn nhất thế giới, mà còn mở ra thêm cơ hội để họ mở rộng phạm vi thương mại điện tử của mình một cách chiến lược”.

20210308-walmart-mo-rong-pham-vi-tiep-can-nguoi-ban-voi-doi-tac-bigcommerce-2

Công ty sản xuất nhu yếu phẩm Vitabox đã có thể kết nối toàn bộ danh mục sản phẩm gồm hơn 8.500 sản phẩm của mình với Walmart chỉ trong 2 ngày. Kể từ khi bắt đầu hoạt động trên Walmart Marketplace, Vitabox đã tăng doanh số bán hàng thêm 25% và Walmart nhanh chóng trở thành kênh bán hàng lớn thứ hai của công ty.

“Vitabox tin tưởng vào việc cung cấp những thứ hàng hóa thiết yếu hàng ngày cho tất cả mọi người, bất kể họ chọn mua sắm bằng cách nào hoặc ở đâu. Với BigCommerce, chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ danh mục sản phẩm của mình trên Walmart Marketplace chỉ trong vài ngày và mọi sản phẩm mới mà chúng tôi thêm vào trang web của mình sẽ tự động có sẵn trên Walmart”, Ghiselle La Russo – người đứng đầu mảng Marketplace tại Vitabox cho biết.

“Tốt hơn nữa, việc bán hàng thông qua kênh bổ sung này không cần nhóm của chúng tôi bảo trì liên tục, điều này giúp chúng tôi tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm mua sắm thiết yếu tốt nhất cho khách hàng đồng thời tăng doanh số bán hàng của Walmart lên 300% so với cùng kỳ năm ngoái”.

Theo Business Wire

247TradingPro – Đồng hành cùng Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *